Sữa Nutrient Kid đặc trị suy dinh dưỡng được viện dinh dưỡng Việt Nam khuyên dùng

Sữa Nutrient kid đang là sản phẩm đặc trị suy dinh dưỡng được viện dinh dưỡng Việt Nam khuyên dùng trên toàn bộ hệ thống y tế, điều này khiến các mẹ có thể lầm tưởng sữa Nutrient Kid là sữa do viện dinh dưỡng sản xuất. Hãy cùng Nutrientkid.net tìm hiểu vấn đề này, các mẹ nhé:

Sữa nutrient kid là sữa do viện dinh dưỡng Việt Nam sản xuất?

Sữa Nutrient Kid là sản phẩm do CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG THỰC PHẨM ENERIGHT sản xuất và phân phối, dựa theo công thức hoàn toàn khác biệt từ Singapore (Special Singapore Formula), nguyên liệu thành phần đạt tiêu chuẩn quốc tế nhập khẩu từ Hoa Kỳ, NewZealand, Pháp, Đức ….

Tại sao sữa nutrient kid lại được viện dinh dưỡng khuyên dùng?

Sữa Nutrient Kid đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng và chứng minh lâm sàng hiệu quả cho trẻ biếng ăn, trẻ suy dinh dưỡng nên Nutrient Kid đang được các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng tại các kênh y tế khuyên dùng dành cho trẻ biếng ăn chậm lớn.

Ưu điểm nổi trội của dòng sữa nutrient kid là gì?

Nutrient Kid là sản phẩm dinh dưỡng cao năng lượng

Sữa Nutrient Kid giúp phục hồi cân nặng – tăng trưởng nhanh, đặc biệt trong các trường hợp:
– Trẻ không được cung cấp đủ năng lượng và chất dinh dưỡng do thiếu hoặc không hoàn thành bữa ăn;
– Trẻ bị suy dinh dưỡng, hoặc cần tăng cân;
– Trẻ biếng ăn do bị ốm yếu, bệnh tật, hoặc cần phục hồi sau phẫu thuật.

5 ưu điểm của dòng sản phẩm nutrient kid

5 ưu điểm của dòng sản phẩm nutrient kid

Nutrient Kid có chứa thành phần Lactium tự nhiên

Lactium là một hoạt chất tự nhiên có trong sữa, là một loại decapeptid thủy phân từ casein sữa có tác động như một dưỡng chất nuôi dưỡng hệ thần kinh, giúp tái tạo, thư giãn, sức sống của não bộ, làm dịu những căng thẳng, lo âu và mang đến giấc ngủ sinh lý, tự nhiên, trọn vẹn cho con người. Do có thành phần Lactium tự nhiên được giữ lại trọn vẹn, nutrient kid có tác dụng nuôi dưỡng hệ thần kinh giúp cho trẻ thư giãn, ngủ sâu ngon giấc, hỗ trợ sự tăng tưởng, phát triển toàn diện của trẻ.

Mua sữa nutrient kid ở đâu?

Sữa Nutrient Kid hiện đang phân phối theo 2 kênh:
Kênh y tế: thường gọi là DIAMOND Sữa bán ở Viện và phòng khám giá loại này sẽ cao hơn kênh thị trường (bán ở cửa hàng, siêu thị…), vì loại Diamond có bổ sung thêm thành phần Lactium giúp bé ngủ ngon hơn mà dòng PREMIUM không có.
Kênh bán lẻ: thường gọi là PREMIUM được phân phối chính tại các cửa hàng bán sữa trong cả nước. Tuy nhiên sản phẩm này nhiều tỉnh chưa có nên việc mua sữa Nutrient Kid tương đối khó khăn.
Các mẹ muốn mua dòng sản phẩm này có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, Hotline 0902.984.333 để được tư vấn đặt hàng, giao hàng tận nơi miễn phí.

You may also like...

1 Response

  1. Phân phối sữa viết:

    sữa này tốt nẽ bé nhà mình mới uống hết 1 lon mà ngủ ngon hơn trước nhiều!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *