Sữa Nutrient kid Có Tốt Không

công dụng sữa nutrient kid

Trả lời:

Sữa Nutrient Kid  luôn ưu tiên đến sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sản phẩm được sản xuất theo công thức đặc biệt của SINGAPORE ( dành riêng cho trẻ nhẹ cân, trẻ biếng ăn, trẻ sinh non thiếu tháng, trẻ thấp còi, trẻ găp vấn đề tiêu hóa như: đầy bung, khó tiêu, phân sống…), Sữa Nutrient Kid sử dụng nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ New Zealand, nguồn nguyên liệu sữa bột công thức hàng đầu thế giới, giúp bé được sử dụng nguồn sữa với tỉ lệ hoàn hảo gần như nguồn sữa mẹ.

Sản Phẩm gồm có 2 dòng: Premium nutrient kid và Diamond Nutrient Kid

Công Dụng Sản Phẩm:

Bổ sung Canxi, Vitamin D, Photpho, sắt, Kẽm, Vitamin C… hàm lượng cân đối, tỉ lệ phù hợp, giúp trẻ hấp thu khoáng chất tối đa mà không gây quá tải cho gan thận-> hỗ trợ giúp trẻ cao hơn.

Lysine, Kẽm, Vitamin nhóm B, giúp trẻ ăn ngon miệng,tăng khả  năng hấp thu, chất sơ hòa tan FOS giúp hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động tốt hơn.

Sữa non và các vitamin,khoáng chất giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh.

5 ưu điểm của dòng sản phẩm nutrient kid

5 ưu điểm của dòng sản phẩm nutrient kid

(Sữa non là gì?

Sữa non còn gọi là sữa đầu hay thức ăn đầu tiên của sự sống (tên khoa học là Colostrum) là một loại sữa mẹ đặc biệt, một dạng vật chất có màu vàng, đặc, dính, xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông qua tuyến vú của người mẹ trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh con và xuất hiện ở hai ngày đầu sau khi sinh con. Sữa non có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối, các kháng thể diệt vi khuẩn, vi rút độc hại và các chất điều hòa miễn dịch giúp cho cơ thể trẻ sơ sinh chống lại bệnh tật và phát triển khỏe mạnh. Sữa non của bò có thành phần rất toàn diện đã được sử dụng rộng rãi ở các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á,… trong những thực phẩm để nuôi sống con người thì sữa non được ví như thực phẩm vàng.(nguồn:internet).

Palatinose,Taurine, Choline giúp hỗ trợ chức năng não bô,tăng khả nang tư duy học hỏi của bé.

Sắt và Axit folic giúp phòng ngừa và hỗ trơ điều tri chứng thiếu mausowr trẻ nhẹ cân,suy dinh dưỡng.

Ngoài ra, sữa Diamond Nutrient kid còn được vổ xung Lactium giúp trẻ thỏa mái, ngủ ngon sâu giấc, nhờ đó giúp trẻ phát triển toàn diện.

Sữa Diamond Nutrient kid

Sữa Diamond Nutrient kid

Sản phẩm  được kiểm nghiệm lâm sàng kết quả cho thấy 92% trẻ suy dinh dưỡng sử dụng cho hiệu quả rõ rệt sau 6 tuần sử dụng. Sản phẩm được phân phối trong kênh y tế trên toàn quốc, được các bác sỹ Viện Dinh Duỡng  Việt Nam khuyên dùng.

Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm:

CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG THỰC PHẨM ENERIGHT

Tầng 2 B9 Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hà Nội

ĐT/Fax: (84-902.984.333 / 8585-60612)

nguon:viendinhduong.net

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *